Tổ chức khóa huấn luyện cầu lông cho đối tượng là con cán bộ, viên chức, người lao động.

Nhân tháng hành động vì trẻ em và tổ chức hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh nghỉ hè năm 2019; được sự nhất trí của lãnh đạo bệnh viện, phòng Điều dưỡng phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khóa huấn luyện cầu lông cho đối tượng là con cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn viện.

Lớp huấn luyện tổ chức tại nhà đa năng bệnh viện, được chia thành 2 lớp và học trong thời gian 3 tháng; học viên được tham gia miễn phí, kinh phí tổ chức do bệnh viện chi trả.

Trong khóa huấn luyện này có 58 em đăng ký tham gia, các em có độ tuổi từ 10 đến 15.

Hướng dẫn động tác khởi động
Huấn luyện kỹ năng cơ bản

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học viên. Đây là một khóa học ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với mầm non tương lai của đất nước. Qua khóa huấn luyện tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho thanh thiếu niên, nhi đồng; qua đó giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục cho các em thiếu nhi, giúp các em nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó giúp các em giao lưu, học hỏi, tìm hiểu được nhiều hơn về công việc của cha mẹ mình tại bệnh viện.

Lan Hương