Tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn Quản lý bệnh viện.

Nhằm tăng cường kiến thức quản lý bệnh viện cho cán bộ, nhân viên y tế; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với trường Đại học Y tế công cộng tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn “Quản lý Bệnh viện” cho 40 học viên là cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại viện.

Giảng viên khóa đào tạo là PGS.TS.GVCC. Phạm Trí Dũng – Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành Y tế.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được trường trang bị các kiến thức cơ bản về quản lý bệnh viện và các vấn đề liên quan đến hoạt động của bệnh viện như: quản lý nhân lực; quản lý thông tin và sử dụng thông tin trong phân tích hoạt động bệnh viện; quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; quản lý chất lượng toàn diện; nghiên cứu khoa học trong bệnh viện; quản lý chất lượng chăm sóc người bệnh; an toàn người bệnh…

Với phương pháp học tập tích cực, gắn giữa lý thuyết với thực hành, làm bài tập theo nhóm ứng vơi nội dung cụ thể. Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bổ ích dành cho đối tượng cán bộ quản lý bệnh viện.

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 11/3 đến ngày 14/3/2019; kết thúc đào tạo, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 09/8/2013.

P.CTXH