Tin hoạt động đoàn thanh niên

Kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Ngày 22/ 08/ 2013, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa tỉnh cùng Đoàn thanh niên công an thành phố Ninh Bình đã có trận giao hữu bóng đá tại sân vận động cỏ nhân tạo phường Nam Thành.

Tới dự trận bóng đá giao hữu có Đồng chí Đặng văn Chung PBT Đảng ủy, PGĐ bệnh viện đa khoa tỉnh. Đ/c Nguyễn Văn Măng PBT Đảng ủy, PGĐ Công an Thành phố Ninh Bình cùng đông đảo các cổ động viên là các đoàn viên của 2 đơn vị.

Trước giờ bóng lăn, Đ/c Đặng Văn Chung đại diện lãnh đạo 2 đơn vị phát biểu ý kiến và tặng hoa cho 2 đội bóng.

Với tinh thần đoàn kết và phương trâm: khỏe để phục vụ nhân dân, trận bóng đã diễn ra hết sức sôi nổi. Đội bóng Công an thành phố nhập cuộc tốt hơn, cầm được nhiều bóng hơn và có nhiều pha vây hãm khung thành đội FC 700. Tuy nhiên, sau đường đi bóng kỹ thuật cầu thủ Thiên Thượng của đội FC 700 đã sút tung lưới đội công an thành phố. Kết thúc trận đấu mặc dù đội Công an thành phố rất cố gắng nhưng vẫn phải chịu thua đội FC 700 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh với tỷ số đậm 1- 5. Cầu thủ Nguyễn Thiên Thượng khoa Ngoại tổng hợp với một cú đúp và 2 pha kiến tạo thành bàn thắng đã được bầu là cầu thủ suất xắc nhất trận đấu .

Một số hình ảnh trong trận giao hữu:

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho 2 đơn vị.

Phạm Ngọc Quyên (Đoàn thanh niên BVĐKNB)