Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Nội tổng hợp

Ngày 15/02/2019, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình, tại Hội trường tầng 2 nhà Hành chính chi bộ Nội tổng hợp đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho đồng chí: Nguyễn Thị Thủy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Chính Chuyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.

Đồng chí Trần Thị Thúy – Bí thư chi bộ Nội tổng hợp đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định, giao nhiệm vụ  cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thủy.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Lê Chính Chuyên – Phó Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã chúc mừng và yêu cầu các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Đinh Hương (P.TCCB)