Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp năm học 2018 – 2019.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, ban lãnh đạo bệnh viện; sáng ngày 13/6/2019, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu con của cán bộ, người lao động đang công tác tại viện đạt thành tích cao các cấp trong năm học 2018- 2019.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên và đại diện các bậc cha mẹ phụ huynh.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Năm học 2018 – 2019 có 285cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp; trong đó: 1 cháu đạt giải Olympic quốc gia, 3 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 24 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện – thành phố.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Đinh Thị Mai Anh con đồng chí Phạm Thị Loan – khoa Dược đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện. Cháu Mai Anh thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới để không phụ công mong đợi của mọi người.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đồng chí rất vui mừng và tự hào vì mỗi năm lượng các cháu học sinh giỏi đều tăng lên. Đồng chí hy vọng các cháu học sinh nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc bệnh viện cũng chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh,  dù là những cán bộ ngành y luôn vất vả ngày đêm để cứu người và chăm sóc bệnh nhân, dù bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập là hoạt động thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện đối với thế hệ tương lai; đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vị dự tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và  đơn vị. Là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

Hình ảnh trong buổi buổi gặp mặt, khen thưởng:


Đ/c Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện phát biểu và tặng quà các cháu
tại buổi tuyên dương, khen thưởng
Các cháu học sinh giỏi tham dự buổi gặp mặt, khen thưởng
Các cháu tham gia choi trò chơi, giao lưu văn nghệ

Công đoàn bệnh viện