Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 5 năm 2019.

Ngày 24/4/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Thị Thúy – BSCKI – trưởng khoa Nội tổng hợp; về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có đông chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng bộ – Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Chu Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các đồng chí lãnh đạo và nhân viên khoa Nội tổng hợp.

BS.CKI. Trần Thị Thúy đã có gần 30 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; với tinh thần tự học hỏi và trách nhiệm cao trong công việc, bác sỹ Thúy đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ hưu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của bác sỹ Thúy đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

 Trần Thanh Thủy (P.TCCB)