Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 4 năm 2019.

Ngày 26/3/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 04 năm 2019 theo chế độ của nhà nước; trong tháng này có 1 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Mai Thế Văn, bác sỹ – khoa Chẩn đoán hình ảnh. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Chu Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Đinh Văn Hà  – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa cán bộ về nghỉ hưu

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Chi Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Mai Thế Văn về nghỉ hưu đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

         Trong buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thế Văn cán bộ về hưu rất xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Đồng chí rất vui mừng khi công tác chuyên môn của bệnh viện ngày càng phát triển, đời sống cán bộ viên chức ngày càng được nâng cao. Đồng chí chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; tiếp tục phấn đấu để bệnh viện phát triển vững mạnh.

(Trần Thanh Thủy – P.TCCB)