Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình thăm, tặng quà nhân viên nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế lao động và “Tháng công nhân” năm 2016

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động; hưởng ứng chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn trong “Tháng công nhân” năm 2016; ngày 27/5/2016, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho 4 cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại viện.

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện. Qua đó củng cố niềm tin và ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ viên chức, người lao động.

Công đoàn BV – BVĐKNB