Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia Giải Cầu lông ngành Y tế năm 2019.

Thiết thực chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia giải cầu lông lần thứ XXIV do Sở Y tế Ninh Bình và Công đoàn ngành phối hợp tổ chức.

Giải đấu được tổ chức tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình và nhà thi đấu Bệnh viện Tâm thần tỉnh; với các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh và vận động viên các đơn vị khách mời: Bệnh viện Quân Y 5 – Quân khu 3, bệnh viện Công an tỉnh, bệnh xá Quân đoàn I, Công ty cổ phần Dược phẩm Ninh Bình.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có 18 vận động viên tham gia thi đấu, với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 40 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ từ 41 đến 50 tuổi; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ trên 51 tuổi. Các vận động viên thi đấu thành công ở hầu hết các nôi dung, với thành tích đạt được là 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Đ/c Vũ Mạnh Dương – Giám đốc Sở Y tế trao giải cho các vận động viên đôi nữ lứa tuổi dưới 40

Đ/c Ngô Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở Y tế – Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải cho các vận động viên đôi nam nữ lứa tuổi dưới 40

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao; được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải cầu lông truyền thống ngành Y tế là dịp để cán bộ công nhân viên chức rèn luyện thể lực, sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần; qua đó giúp cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2019. Đồng thời đây cũng là dịp cán bộ viên chức gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết góp phần nâng cao hiệu quả trong nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Công đoàn bệnh viện