Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 11 năm 2019. 

         Ngày 30/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 11 năm 2019 theo chế độ của nhà nước; trong tháng này có 2 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Đỗ Thị Hoàng Oanh - Kỹ thuật y - khoa Thăm dò chức năng và đồng chí Phạm Thị Minh Thu - Kỹ thuật y - khoa Hóa sinh - vi sinh.

         Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc bệnh viện,đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các đồng chí công tác tại khoa Thăm dò chức năng và khoa Hóa sinh - vi sinh.

         Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đỗ Thị Hoàng Oanh và Phạm Thị Minh Thu đối với sự phát triển ngày cành vững mạnh của bệnh viện; hai đồng chí là tấm gương cả về chuyên môn và y đức để cán bộ trẻ ngày nay cần học hỏi, noi theo. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện chúc cho các cán bộ hưu sống vui khỏe bên gia đình; hy vọng vào các dịp kỷ niệm của bệnh viện các đồng chí cán bộ hưu sẽ cùng đến chung vui, chúc mừng.

 

 

Trong buổi gặp mặt, hai đồng chí cán bộ hưu rất xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện, và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)

 

55 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn