Chung tay hỗ trợ người bệnh vô danh điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Ngày 24/10/2019, khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp nhận người bệnh vô danh vào điều trị.

Theo thông tin mới nhất được cung cấp, người bệnh khoảng hơn 60 tuổi, được Công an phường Nam Sơn đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Thành phố Tam Điệp. Các bác sỹ tiên lượng xấu, có chỉ định chuyển thẳng lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Người bệnh được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu, mất ý thức, chẩn đoán do hạ đường huyết. Hiện tại, nhân viên y tế đang tích cực cứu chữa, người bệnh được thở máy và chăm sóc đặc biệt.

Cho đến thời điểm hiện tại, sau 5 ngày người bệnh điều trị tại bệnh viện, vẫn chưa rõ danh tính, chưa có người thân đến nhận.

Các hội thiện nguyện chung tay giúp đỡ người bệnh vô danh có kinh phí điều trị

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng vật chất và tìm lại người thân cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã kêu gọi, quyên góp các nhà hảo tâm, hội thiện nguyện, cá nhân chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ được hơn 30 triệu đồng để đóng viện phí, mua đồ dùng cá nhân…cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình xin tiếp tục kêu gọi các tổ chức, hội thiện nguyện, các cá nhân cùng chung tay, góp một phần sức lực của mình để tài trợ, giúp đỡ và chia sẻ thông tin giúp người bệnh vượt qua khó khăn và tìm được gia đình.

P.CTXH

 

 

55 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn